Tư vấn thiết kế không gian sống cho căn hộ tại 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án chung cư Nguyễn Huy Tưởng là một trong những dự án mới nhất của nhà đầu tư – tổng công ty cổ phần Sông Hồng. Là một nhà đầu tư bất động sản có tiếng trong thị trường bất động sản nên khách hàng có thể kì vọng rất lớn vào dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng. Dự án hứa hẹn mang đến một không gian sống lý tưởng và đầy đủ tiện nghi sang trọng, hiện đại.

Dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là một trong số những dự án chung cư cao cấp dành cho những người có thu nhập trung bình được tập đoàn Sông Hồng triển khai xây dựng tại Hà Nội. 63 Nguyễn Huy Tưởng được quy hoạch theo mô hình một khu đô thị xanh với những tiện ích hiện đại và đồng bộ đem đến một cuộc sống với chất lượng cao cấp cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Tạị các căn hộ của dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng nên được thiết kếvới gam màu trầm sẽ mang lại cho không gian ấm áp, an bình và dịu dàng hơn. Ngoài ra, gam màu trầm  cũng không làm tù túng căn hộ cả bạn làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn những gam tối màu khác. Nếu như căn phòng nhà bạn được sơn tường màu sáng, bạn có thể khắc phụ bằng cách bố trí thêm những nội thất có gam màu như màu đỏ nâu nồng ấm, màu đồng sang trọng rất phù hợp tạo nên một không gian ấm cúng cho ngôi nhà bạn. Với phong cách này nét sang trọng, ấm áp sẽ bao trùm không gian cả căn hộ nhà bạn và bạn sẽ có cảm giác muốn về nhà vì không ở đâu cho bạn cảm giác yên bình hơn thế.

Một yếu tố nữa ảnh hưởng không nhỏ đến không gian sống của bạn đó là ánh sáng, bạn có thể trang bị hệ thống đèn màu vàng để thêm phần ấm áp thay vì sử dụng hệ thống ánh sáng trắng.

Nếu bạn muốn căn phòng của mình không có cảm giác lạnh bạn nên hạn chế lựa chọn đồ nội thất có chất liệu kim loại thay vào đó bạn nên lựa chọn những chất liệu những gỗ, vải,…những vật liệu này có tác dụng đem đến một cảm giác ấm cúng đánh tan cảm giác lạnh cho căn phòng.

Tất cả dù là một chi tiết nhỏ nhất cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy và không gian sống tại căn hộ của bạn. Tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, các nhà thiết kếđã đặt tâm huyết rất nhiều vào kiến tạo căn hộ làm sao cho vừa hài lòng khách hàng vừa tạo phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Không khó để bạn tạo nên được một không gian sống ấm áp ngay tại  căn hộ 63 Nguyễn Huy Tưởng. Còn rất nhiều cách thiết kế khác nhau đem đến cho không gian ngôi nhà bạn. Hy vọng bạn sẽ có một không gian sống lý tưởng nhất tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386