Tạo không gian sống rộng hơn tại căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Sở hữu căn hộ tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng và có ý tưởng muốn cải thiện và nới rộng không gia đó,thì có một số cách như chọn nội thất cho căn hộ,chon tông màu cho ngôi nhà….sau đây là một số cách giúp căn hộ của bạn rộng rãi hơn.

Sử dụng cửa sổ cỡ lớn:Đây chính là một ý tưởng đơn giản và mang lại cảm giác rộng rãi tuyệt vời cho căn nhà nhỏ. Chỉ cần sự góp mặt của nó cũng đã đủ làm cho không gian thay đổi, bạn có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, xóa đi cảm giác bức bối, các khung cửa màu trắng cùng với màu sơn nước làm cho tổng thể trở nên hài hòa. Trong trường hợp bạn sợ cửa sổ lớn sẽ phá vỡ đi sự riêng tư thì rất đơn giản, chỉ cần bổ sung thêm một chiếc rèm cửa nữa là xong rồi.

Xem thêm : Vị trí dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chon mùa sơn tươi sáng cho căn hộ:– Khi chọn sơn nước trong nhà, gia chủ tốt nhất nên ưu tiên sử dụng những gam màu sáng như màu hồng nhạt, xanh cốm, cam… đây là cách để giúp bức tường trở nên thoáng, bắt mắt hơn. Một phương pháp khác bạn có thể áp dụng là kết hợp giữa màu sắc sơn tường với màu các món đồ nội thất, đó là một bức tường tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian căn hộ. Đối với một số món đồ nội thất khác như đèn trang trí cây thì có thể chọn màu sơn trắng hay màu nhạt, điều này giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Thiết kế căn hộ đa năng:là đưa ra các phương án để biến nó trở thành một căn phòng đa năng. Ví dụ như căn phòng khách này, ngoài việc gia chủ tiếp đón được bạn bè, hội họp các thành viên trong gia đình thì có thêm nệm, gối và chiếc ghế dài cũng đủ để tạo được không gian nghỉ ngơi, giúp bạn có nơi đọc sách mỗi khi rảnh rỗi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386