Những tiện ích nào có mặt tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng có vị trí đẹp, công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dưng tiên tiến, hướng đến môi trường sống luôn tiện nghi cho mội cư dân tưởng lai, chọn nơi đây khiến chốn ổn định gia đình và có tiện ích sang trọng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu nhu cầu sinh hoạt cho dân cư.

Những điểm nhấn tiện ích tại 63 Nguyễn Huy Tưởng

Công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng tiên tiến, hướng đến môi trường sống luôn tiện nghi cho mọi cư dân tương lai chọn nơi đây ổn định gia đình. Cho nên gần đây nhân tiện ích được đầu tư đông đảo, theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngay cấp thiết cho người dân.


Tại những tầng đều mang bảo vệ trông giữ an toàn và vững chắc, trong những hệ thống tầng hầm, trung tâm thương mại. Tai những tầng hầm rộng rãi, khu thương mại tại tầng 1-2 , kiến trúc những gian hàng đẳng cấp, phổ quát bày trí phần đông những mặt hàng, phá triển cư dân mua sắm thoải mái cho cuộc sống hàng ngày.
Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng quy hoạch 5 tầng nhà sản xuất, với một không gian với hai tầng trung tâm thương mại, sinh hoạt cộng đồng và 3 tầng cung cấp đa chức năng. Với những tiện ích to lớn, Spa tiên tiến, dụng cụ tiêu chuẩn quốc tế, phòng tập thể thao rộng hỗ trợ nâng cao cư dân hàng ngày.
Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi, phòng khám, phòng trông nom trẻ…đều được sắp xếp tiện lợi, hay dịch vụ nhà hàng, café đẳng cấp, là địa điểm thư giãn, thưởng thức ẩm thực và giao lưu, gặp gỡ khách, đối tác, bạn bè…
Hệ thống an ninh nhà ở xã hội từ camera, hệ thống thang máy chất lượng cao, hành lang sảnh thả phanh, bảo vệ 24/24 sẽ mang lại an toàn cho mọi cư dân nơi đây.
Cộng có thiết kế tiện thể ích nội căn hộ hiện đại thì cảnh quan công viên xanh trong lành bao quanh sẽ góp phần đem lại cuộc sống trong lành yên bình cho cư dân nơi đây. Với các nhân tiện ích nổi trội, không gian xanh sạch trong sạch, chung cư và liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng chính là công trình chẳng thể bỏ qua khi mua đất tại trọng tâm thủ đô.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386