Màu sắc phòng khách hợp phong thủy ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Đối với căn nhà, phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là nơi tiếp khách, mà còn là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Màu sắc của phòng khách có ảnh hưởng khá lớn đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Với những màu sắc phù hợp với phòng khách dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thiết kế cho mình căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng vô cùng hoàn hảo.

Phòng khách là bộ mặt của căn hộ, với nhiều vật dụng được bài trí thông minh sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn hộ của bạn. Trong các vật dụng dùng để trang trí trong phòng khách, bàn trà là điểm nhấn không thể thiếu cho phòng khách của bạn. Với cách bài trí bàn trà dưới đây, khách hàng sẽ có thể thiết kế cho mình phòng khách tuyệt vời ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Vị trí tốt nhất để làm phòng khách

Việc bố trí phòng khách phải phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, sở thích, tính cách của gia chủ, do đó cần phải bố trí hợp lý.Vị trí tốt nhất để đặt phòng khách là nửa phần trên của căn hộ. Phòng khách phải có ánh sáng, nằm gần ban công  để tạo sự hòa hợp với thiên nhiên, cho căn hộ nhận được luồng sinh khí từ môi trường bên ngoài.Bên cạnh vị trí phù hợp, màu sắc của phòng khách cũng phải phù hợp với phương vị, tính cách, guu thẩm mĩ của gia chủ.

Với những cách chọn màu sắc hợp phong thủy cho phòng khách dưới đây, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ chọn được màu sắc phù hợp cho căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng của mình, đồng thời mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và những người sinh sống trong nhà.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386