Màu sắc hợp phong thủy tại căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Đối với căn nhà, phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là nơi tiếp khách, mà còn là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Màu sắc của phòng khách có ảnh hưởng khá lớn đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Với những màu sắc phù hợp với phòng khách dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thiết kế cho mình căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng vô cùng hoàn hảo.

Vị trí tốt nhất để làm phòng khách

Việc bố trí phòng khách phải phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, sở thích, tính cách của gia chủ, do đó cần phải bố trí hợp lý.Vị trí tốt nhất để đặt phòng khách là nửa phần trên của căn hộ. Phòng khách phải có ánh sáng, nằm gần ban công  để tạo sự hòa hợp với thiên nhiên, cho căn hộ nhận được luồng sinh khí từ môi trường bên ngoài.

Màu sắc phòng khách phù hợp với hướng căn hộ ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Bên cạnh vị trí phù hợp, màu sắc của phòng khách cũng phải phù hợp với phương vị, tính cách, guu thẩm mĩ của gia chủ.

Hướng chính Đông

Hướng Đông là hướng biểu thị cho sức khỏe của gia đình, thuộc hành mộc, do đó màu sắc chủ đạo cho phòng khách hướng Đông nên là màu xanh lá cây. Màu xanh vừa có tác dụng tăng cường sức khỏe và tuổi thọ cho người nhà. Nếu có thể bạn nên đặt thêm bể cá ở phòng khách để tăng thêm vận khí.

Hướng chính Nam

Hướng Nam là hướng thuộc hành Hỏa, biểu thị cho thanh danh của gia chủ.Màu sắc phù hợp với căn hộ hướng Nam là màu hồng, vàng, ..Với phòng khách hướng Nam cần lắp đèn sáng sủa, treo tranh mặt trời, hoa lá, thảm màu đỏ,… điều đó mang đến vượng khí cho căn hộ.

Hướng chính Tây

Hướng chính Tây có quan hệ với vận thế của con cháu, thuộc hành Kim. Màu sắc phù hợp cho phòng khách hướng Tây là màu trắng, vàng, bạc,…Các đồ vật có thể bày biện ở phòng khách như: Bình pha lê, đá thạch anh, ..

Hướng chính Bắc

Trong ngũ hành hướng chính Bắc thuộc hành thủy, tượng trưng cho sự nghiệp. Màu sắc phù hợp cho phòng khách hướng Bắc là màu đen, xanh lam. Nên trang trí những vật phẩm bằng kim loại, để căn hộ thu hút được nhiều vượng khí.

Với những cách chọn màu sắc hợp phong thủy cho phòng khách dưới đây, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ chọn được màu sắc phù hợp cho căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng của mình, đồng thời mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và những người sinh sống trong nhà

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386