DỰ ÁN 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG – SỰ LỰA CHỌN UY TÍN

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lại tại số 63 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án do chủ đầu tư Song Hong thiết kế và xây dựng. Với những lợi thế từ nhà đầu tư uy tín, dự án là chung cư tiện nghi với tổ chức hệ thống đẳng cấp bậc nhất Hà thành.

Mang hơi thở xanh vào không gian dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư trên xây dựng trên tuyến đường sầm uất nhất của Quận Thanh Xuân là lợi thế đồng thời nó cũng mang nhiều bất lợi về không gian sống. Khắc phục những nhược điểm trên, nhà đầu tư đã lồng ghép khéo léo không gian sống xanh vào từng tòa nhà. Dựa án xây dựng trên nền tảng không gian sống xanh – sạch – đẹp – thoải mái và tiện nghi. Với mong muốn trên, dự án trên phù hợp với mọi lứa tuổi từ giới trẻ đến những người đã có tuổi. Tổng quan không gian sẽ có cây cối bao quanh mang đến bầu không khí thoáng đãng, dễ chịu cho cư dân.

Không gian xanh của chung cư 63 nguyễn huy tưởng

Vì là dựa án trước mặt đường nằm giữa đoạn giao giữa Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, nơi này luôn sầm uất người qua lại vì thế tiếng ồn và khói bụi sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nhờ hệ thống xanh của dự án, tình trạng này sẽ không diễn ra nữa. Được biết, mật độ quy hoạch công trình trong chung cư chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng chỉ chiếm phần diện tích nhỏ khoảng 48%, đa số quy mô được chủ đầu tư phát triển cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa dịu mát cùng hệ thống cây xanh 4 mùa phủ xanh mọi môi trường mang lại không khí trong lành, các cơn sốt mát mẻ mà hiếm chung cư nào sở hữu được.

Bên cạnh những hàng cây mang đến cuộc sống thoải mái cho cư dân, dự án trên còn đặc biệt khi có 4 phía đều hướng ra không gian sống tự do. Các phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn đều mát mẻ thông thoáng.

Dịch vụ tiện nghi và đẳng cấp tại dự án 63 nguyễn huy tưởng

Dự án trên xây dựng trên mảnh đất vàng của Hà Nội trong thời gian sắp tới là Nguyễn Tuân. Toàn bộ chung cư có 33 tầng, bao gồm 4 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại và 25 tầng chung cư hiện đại. Diện tích mỗi căn hộ 69 m2 -139 m2. Tổng số căn hộ là 489 căn.

Tại 4 tầng trung tâm thương mại sẽ đem đến cho cư dân những tiện nghi bậc nhất thế giới. Cư dân không cần phải đi xa đến các trung tâm thượng mại khác để mua sắm vì hệ thống siêu thị và trung tâm cao cấp gồm không gian đẳng cấp sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân. Bên cạnh đó, chung cư còn có khu vui chơi, giải trí tiện nghi cho trẻ em. Chung cư cũng được xây dựng tích hợp các khu sinh hoạt công cộng và dịch vụ thể thao nghỉ dưỡng trong tiện ích nội khu. Cụ thể quảng trường trung tâm là nơi hội tụ tinh hoa trí thức và doanh nghiệp. Các khu chăm sóc sức khỏe cũng là nơi nhà đầu tư chú trọng như phòng tập gym chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị luyệ  tập hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch như má chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền. Hệ thống spa với đội ngũ nhân viên phục vụ tâm tâm tận tình, các phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khi sở hữu căn hộ cao cấp ở chung cư 63 nguyễn huy tưởng đồng nghĩa với việc bạn có thể sở hữu lâu dài mái nhà thân yêu của mình.

Hiện tại, mậ độ xây dựng đã lên đến 58%. Dự kiến chủ đầu tư bàn giao dự án vào quý IV năm 2018.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386