ĐIỂM HẤP DẪN TRONG DỰ ÁN CHUNG CƯ 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG

 

Sức hấp dẫn từ vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Một dự án chung cư khi bắt đầu được triển khai xây dựng đều có những điểm để thu hút sự quan tâm nhà đầu tư nói riêng và các khách hàng nói chung. Cũng chính vì thế mà dự án chung cư  63 Nguyễn Huy Tưởng, điểm đặc biệt tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự này chính là vị trí vàng mà nó mang đến cho các nhà đầu tư
Tầm quan trọng của vị trí đối với bất động sản
Vị trí của dự án là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng phát triển của dự án bất động sản, nó tạo ra nền tảng để phát triển lâu dài cho dự án và nó ảnh hưởng trực tiếp  đến giá trị của bất động sản.

Để thu hút khách hàng và nhà đầu tư, dự án cần nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, gần các trục đường lớn để dễ dàng di chuyển đến sân bay hay bến xe, đến các địa điểm trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thành phố.  Và dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng cũng vậy  nó sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời có khả năng sinh lời cao.

 Vị trí vàng của dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tọa lạc ở vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Nam của thủ đô, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, tuyến đường sắt trên cao sắp hoàn thiện, tuyến xe bus nhanh BRT đã và đang đưa vào hoạt động… Sự thuận lợi về giao thông không những hạn chế khả năng tắc đường mà còn giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các khu vực và hệ thống tiện ích. Chỉ mất 15p khách hàng có thể di chuyển đến khu phố Cổ, Hồ Gươm, để thưởng thức những món ăn được coi là đặc trưng của thành phố Hà Nội.

Đối với những dự án dân cư nên đặc biệt lựa chọn nơi ở trung tâm thành phố để dễ dàng kết nối với tiện ích dịch vụ xung quanh dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, … Vừa giúp con cái phát triển toàn diện, vừa tạo điều kiện để người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Với vị trí vô cùng đắc địa, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã không chỉ mang đến một nơi đầu tư sinh lời mà còn cung cấp đến cho khách hàng nơi an tâm để an cư lạc nghiệp.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386