Chung cư Oriental Garden Hà Nội nơi tạo cuộc sống đẳng cấp

Tiếp nối những thành công từ những dự án đã được triển khai. chủ đầu tư BRG Group tiếp tục cho công bố dự án Oriental Garden Hà Nội dành cho những nhà đầu tư muốn hưởng thụ đỉnh cao của giá trị sống thời thượng.

Dù mới đang được triển khai phần móng, nhưng dự án chung cư Oriental Garden lại mang tới cho quý khách hàng sự tin tưởng vượt bậc so với các dự án cùng phân đoạn ở vùng lân cận. chủ đầu tư BRG Group đã tập trung nguồn kinh tế k nhỏ để triển khai dự án một cách cực nhanh ( khoảng hơn 580 tỷ đồng), với kỳ vọng mang lại một diện mạo mới cho trung tâm quận Thanh Xuân

Dự án chung cư Oriental Garden được xây dựng trên khu đất rộng 2420,5 m2, nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân, ngay sát mặt đường Lê Văn Lương rộng 40 m – con đường huyết mạch nối quận Thanh Xuân với các quận trung tâm thủ đô.

Chung cư Oriental Garden

Phong cách thiết kế của chung cư Oriental Garden

Được thiết kế theo phong cách Singapore, Khu đô thị căn hộ chung cư Oriental Garden mang lại một phong cách sống tiên tiến, tính năng và cao cấp mà vẫn giữ được nét truyền thống giao hòa, bên cạnh gũi với thiên nhiên.

Oriental Garden  được thiết kế với 2 tòa tháp cao 35 tầng và 2 tầng hầm, cung ứng 100% chung cư đẳng cấp. 100% căn hộ được bố trí 2 – 3 phòng ngủ, Kiến trúc để có thể đón gió và nguồn sáng tự nhiên, mang lại không gian thoáng đãng và tiết kiệm tối đa năng Số lượng tiêu thụ cho chủ của căn hộ.

Với mật độ xây dựng nhà chỉ khoảng 40%, còn lại dành cho những khoảng xanh, khu vui chơi, đài phun nước nghệ thuật,…. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư dự án Oriental Garden Hà Nội còn được chủ đầu tư cung cấp trọn vẹn tiện ích và dịch vụ nội khu đa dạng, ko phải bất kỳ Khu đô thị giá tốt nào cũng có được: hệ thống siêu thị tiêu dùng, khu vui chơi, hồ bơi ngoài trời, căn hộ hàng, quán cà phê,…

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386