CHUNG CƯ 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG NƠI ” THAY DA ĐỔI THỊT “

Bên cạnh những dự án đã thực hiện từ lâu, trong thời gian tới, thị trường chung cư quận Thanh Xuân sẽ đón nhận thêm nhiều cái tên mới của các “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Trong đó có một dự án bất động sản phát triển theo mô hình “Vườn trong phố” độc đáo là chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu vị trí “vàng” tại Q.Thanh Xuân – Hà Nội, dự án tọa lạc gần với nhiều trung tâm hành chính, nền giáo dục của Thủ Đô.  Thanh Xuân – mảnh đất không chỉ có ý nghĩa về phong thủy mà Nguyễn Huy Tưởng được xem là cọn phố có cơ sở hạ tầng và nền kinh tế đang phát triển nhất thủ đô.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng với hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực đang “thay da đổi thịt” hàng ngày bởi hàng loạt dự án giao thông quan trọng được đưa vào sử dụng. Đó cũng là yếu tố khiến các dự án căn hộ, chung cư Quận Thanh Xuân Hà Nội gia tăng sức nóng trên thị trường.

Ảnh minh họa dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Ảnh minh họa dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG

  • Tên dự án: Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng
  • Vị trí: số 63 Nguyễn Huy Tưởng,Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  • Nhà đầu tư: Tổng công ty CP đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng
  • Số tầng cao: 33 tầng nổi,4 tầng hầm,4 tầng trung tâm thương mại
  • Diện tích căn hộ: 69 m2 – 139m2 ( bao gồm căn 2PN,3PN)
  • Tổng số căn hộ: 489 căn
  • Thời gian bàn giao: Quý IV/ 2018
  • Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Bất Động Sản HailongLand

Với tâm huyết của chủ đầu tư, dự án với những sản phẩm chung cư  & biệt thự liền kề . Dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế thành một tòa chung cư cao 33 tầng nổi, 4 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại.

Dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là một dự án xanh, chủ đầu tư Tổng công ty CP đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng đã mang tới những căn hộ với tiện ích hoàn hảo, lối thiết kế một cách tối ưu, thông minh và vô cùng hiện đại.

Theo quy hoạch, dự án mở rộng và xây thêm tuyến đường trên cao do một tập đoàn lớn thực hiện sẽ góp phần giải quyết vấn nạn ùn tắc và tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt giữa khu vực quận Thanh Xuân Hà Nội với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

<< xem thêm : TƯ VẤN THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SỐNG CHO CĂN HỘ TẠI 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386