CHUNG CƯ 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG – LỰA CHỌN VÀNG CHO MỌI GIA ĐÌNH

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng  với vị trí đẹp, công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng tiên tiến, hướng đến môi trường sống luôn tiện nghi cho mọi cư dân tương lai, có tiện ích sang trọng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu nhu cầu sinh hoạt cho dân cư. Bởi vậy, chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là sự lựa chọn vàng cho mọi gia đình.

Tiện ích của chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Với tâm huyết của chủ đầu tư Tổng công ty CP đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng, dự án với những sản phẩm chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng  là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế thành một tòa chung cư cao 33 tầng nổi, 4 tầng hầm ,  4 tầng chung tâm thương mại với 489 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ từ 69 m2 đến 139m2 ( bao gồm căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ). Khẳng định một dự án xanh, chủ đầu tư đã mang tới dòng căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng với tiện ích xanh, thiết kế xanh. Đặc biệt hơn, chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế một cách tối ưu, thông minh và vô cùng hiện đại.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đã dành trọn vẹn không gian rộng lớn ở tầng 1 đến tầng 4 làm trung tâm thương mại, hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu của cả người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó là hệ thống nhà hàng với những món ăn đến từ nhiều vùng miền của cả nước, đây thực sự là thiên đường cho những bạn trẻ yêu thích và mong muốn trải nghiệm sự độc đáo của ẩm thực đến từ nhiều vùng miền.

Phòng Spa, căn phòng thần kỳ, dù bạn có là ai, nhưng khi bước ra khỏi đây bạn sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” là câu nói khá quen thuộc đối với hầu hết mọi phụ nữ, và khi bạn muốn làm đẹp thì đừng ngại ngần đến với Phòng Spa ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, không chỉ mang đến sự thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc, mà còn là nơi tái tạo sức trẻ, gìn giữ nét thanh xuân cho phái nữ.

Công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng tiên tiến,với tổng diện tích khu đất là 5.013 m2 chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ hướng đến môi trường sống luôn tiện nghi cho mọi cư dân tương lai chọn nơi đây ổn định gia đình.
Cộng có thiết kế tiện thể ích nội căn hộ hiện đại thì cảnh quan công viên xanh trong lành bao quanh sẽ góp phần đem lại cuộc sống trong lành yên bình cho cư dân nơi đây. Với các nhân tiện ích nổi trội, không gian xanh sạch trong sạch, chung cư và liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng chính là công trình chẳng thể bỏ qua khi mua đất tại trọng tâm thủ đô.

 

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386