Cách bài trí phù hợp tại phòng khách của chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Phòng khách là bộ mặt của căn hộ, với nhiều vật dụng được bài trí thông minh sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn hộ của bạn. Trong các vật dụng dùng để trang trí trong phòng khách, bàn trà là điểm nhấn không thể thiếu cho phòng khách của bạn. Với cách bài trí bàn trà dưới đây, khách hàng sẽ có thể thiết kế cho mình phòng khách tuyệt vời ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Cách bài trí phòng khách tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Bàn trà và ghế sofa là cặp vật dụng không thể tách rời, vì vậy khi bố trí nên sắp xếp cẩn thận. Bàn trà thường được kê chính giữa 2 ghế sofa, hoặc phía trước ghế sofa dáng dài,… Điều này sẽ làm phòng khách của bạn trông đầy đủ, sang trọng, thân thiện với khách hàng.

Theo phong thủy, ghế sofa tượng trưng cho gia chủ, còn bàn trà tượng trung cho khách quý. Vì vậy khi bài trí phòng khách nên lưu ý để  ghế sofa cao hơn bàn trà. Cách bài trí này mang ý nghĩa, chủ nhà nồng hậu tiếp đón khách và khách tới chơi ôn hòa, thân thiện không lấn át gia chủ.

Một quan điểm khác thì cho rằng, sofa là biểu tượng của vách núi còn bàn trà là biểu tượng của dòng sông. Để mang đến sự hòa hợp thì sông với núi phải đi cùng với nhau, nếu tách rời thì sẽ không mang lại hiệu quả như ý muốn.

Trên đây là một số cách bài trí bàn trà cho phòng khách ở căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, với những cách bài trí này, hy vọng khách hàng sẽ thiết kế cho mình không gian sống tuyệt vời.

Một vài trường hợp giếng trời được đặt không đúng trung cung mà được đặt ở cung khác, vì những ngôi nhà bị xiên thì người ta thường đặt ở những góc đó để khắc phục nhược điểm từ góc khuất này.

Nếu bố trí giếng trời ở phần bếp thì nên bố trí dạng ống, thẳng đứng mộc sinh hỏa để giúp phòng bếp trở nên thông thoáng hơn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0934 453 386